Fincy nhận được 11 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư từ GBCI

09-12     coinsure

111.png

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông chính thống quốc tế "Business Times" và "Entrepreneur"..., công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính  Singapore Fincy gần đây đã nhận được khoản tiền vốn đầu tư là 11 triệu đô la Mỹ từ công ty mẹ GBCI, khoản tiền này sẽ được sử dụng cho các dịch vụ công nghệ kỹ thuật  , phát triển thị trường của Fincy tại Đông Nam Á. Công ty cho biết thêm rằng ngoài việc rót vốn đầu tư đợt này, Fincy sẽ hoàn tất một vòng tài trợ bên ngoài trong vài tuần tới để cùng giúp Fincy phát triển.

 

Theo báo  "Entrepreneur", khoản đầu tư này vào Fincy là lần rót vốn thứ hai của GBCI vào các công ty khởi nghiệp, nhằm giúp triển khai hơn nữa các giải pháp thành phố thông minh. Vào cuối năm 2018, GBCI Ventures đã huy động được 100 triệu đô la Mỹ cho Quỹ Thành phố Thông minh của mình và ra mắt quỹ phát triển cho các công nghệ như robot, trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo vào năm 2019. GBCI đã đầu tư vào một số công ty IoT mới thành lập, cũng như các công ty công nghệ tài chính khác và khả năng mà các công ty này  cống hiến có ý nghĩa chiến lược đối với việc mở rộng hệ sinh thái của họ.

 

Fincy là một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính Singapore, do Douglas Gan, Vanessa Koh và Lim Ming Wang thành lập vào năm 2019. Công ty này nhằm mục đích đơn giản hóa việc trao đổi tiền tệ bằng cách tạo ví đa tiền tệ và cung cấp các dịch vụ tài chính hiện tại nhằm cung cấp các giải pháp thay thế có thể lưu chuyển, đáng tin cậy và phát triển bền vững. Nó cũng cho phép người dùng xây dựng mạng xã hội của riêng họ và thực hiện thanh toán di động không tiếp xúc trong ứng dụng.

 

2222.png

Các nhà đồng sáng lập Fincy (từ trái sang): Vanessa Koh, Lim Ming Wang, Douglas Gan / Nguồn ảnh: Fincy

Vanessa Koh, người đồng sáng lập kiêm giám đốc công nghệ của Fincy, cho biết: "Khoản đầu tư mạo hiểm này của GBCI Ventures là sự tin tưởng rất lớn vào Fincy, bởi vì Fincy là một giải pháp công nghệ tài chính sáng tạo giải quyết các vấn đề tiền tệ thực tế."

 

Có thông tin cho rằng Fincy sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng cơ sở khách hàng của mình tại Singapore và đẩy nhanh tốc độ phát triển và mở rộng, trước tiên là ở Đông Nam Á. Công ty đã đặt mục tiêu thành lập một văn phòng rộng 6.700 mét vuông tại Khu Thương mại Trung tâm của Singapore để tạo ra một môi trường làm việc tốt cho công nghệ, phát triển sản phẩm, phù hợp quy định, cũng như đội ngũ kinh doanh và tiếp thị.

 

 

Ngoài ra, Fincy sẽ sử dụng quỹ mới có được để mở rộng thị phần, trong đó khoảng 1 triệu đô la Mỹ sẽ được sử dụng để giới thiệu nhân tài, xây dựng trụ sở mới, mở rộng mạng lưới trung tâm dữ liệu ở châu Á và tuyển dụng 50 chuyên viên công nghệ cao mang tính "chiến lược " . Fincy hiện có hơn 500 nhân viên tại Châu Á và hợp tác với hàng nghìn thương nhân ở Campuchia và Singapore. Đặc biệt ở Campuchia, Fincy đã được hơn 700 thương gia chấp nhận và đồng thời được hơn 40 công ty sử dụng như một cách thức để trả lương.

 

Trong một báo cáo liên quan của "Financial Insight", Fincy tuyên bố rằng dưới sự cho phép của các chính sách và quy định địa phương, người dùng Fincy có thể nạp tiền vào ví điện tử của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương và trao đổi tiền tệ với tỷ giá hối đoái hợp lý hơn, với phí giao dịch thấp tới 0%. . Trong khi cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiện lợi và không phải lo lắng, Fincy cũng tiếp tục cải tiến công nghệ của mình, liên tục làm phong phú thêm các tính năng chức năng của sản phẩm, đồng thời tạo ra các  ứng dụng phong phú hơn mà người dùng có thể tải và giao dịch.

33.png

Hiện tại, công nghệ tài chính đã bước vào kỷ nguyên phát triển an toàn mới, và các đổi mới công nghệ tài chính lần lượt xuất hiện, bắt đầu chuyển đổi từ khám phá tự phát sang phát triển có kế hoạch và từ phát triển rời rạc sang kiến trúc hệ thống. Fincy cũng đang tích cực mở rộng các đối tác của mình trên toàn thế giới để đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Yan Yidong, đồng sáng lập Fincy, cho biết: "Thông qua cơ sở hạ tầng tài chính an toàn dựa trên công nghệ chuỗi khói và hỗ trợ khách hàng 24/24, Fincy có thể cung cấp các dịch vụ tài chính hiện có với dịch vụ thay thế không tiếp xúc, đáng tin cậy, an toàn và tiện lợi, đặc biệt là sau  cơn đại dịch . "

nguồn:http://www.8coint.com/2020/09/fincy/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.