Mẫu xe thể thao EMPOW55 mới nhất của GAC MOTOR đã ra mắt ấn tượng tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu, mở đường cho sự đột phá trong ngành

2020-12-02     HAIXUNPRESS

-HAIXUNPRESS-Gần đây, Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu lần thứ 18 đã được tổ chức rất hoành tráng, đây là một sự kiện trình diễn ô tô lớn của năm 2020. 8 thương hiệu lớn của Tập đoàn GAC đã mang đến 70 mẫu xe triển lãm, tượng trưng cho sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng. Trong số này phải nhắc đến EMPOW55 chiếc ô tô thể thao nổi bật của GAC Motor, thương hiệu riêng của Tập đoàn GAC.


GAC Group displays the EMPOW55 sports car at the 18th Guangzhou International Automobile Exhibition

GAC Group displays the EMPOW55 sports car at the 18th Guangzhou International Automobile Exhibition


Trong Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu lần này, EMPOW55, mẫu ô tô thể thao mới nhất của GAC MOTOR, đã có buổi ra mắt rất tuyệt vời, thu hút mọi sự chú ý trong sự kiện. Với đường nét ngoại thất không khác gì "cỗ máy chiến tranh", chiếc xe đã tạo ấn tượng trực quan mạnh mẽ, trở thành tâm điểm thú vị trong buổi triển lãm. Dự kiến ra mắt vào năm 2021, nhiều người mong mỏi rằng mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường quốc tế. 


Với trọng tâm thấp, phần nhô phía trước ngắn, gầm rộng, khoảng cách bánh xe trước sau dài và thân xe rộng, EMPOW55 có dáng dấp của một chiếc xe thể thao với mức tác động thấp. Với chỉ số cản gió siêu thấp ở mức 0,26 so với các mẫu tương tự, chiếc xe này đã đạt được sự hoàn hảo về cả hình thức và chức năng. Lưới tản nhiệt Mecha và tấm cắt gió hai bên của mẫu xe này cũng gây ấn tượng mạnh. Cùng với động cơ 4 xả độc đáo, bánh đua hậu dọc 18-inch và bộ làm lệch gió phía sau có hiệu suất cao, hình ảnh "cỗ máy chiến tranh" lại càng thêm rõ nét. Thuật ngữ thiết kế mới "bề mặt nhựa nhẹ" được hãng đưa ra để dành riêng cho chiếc EMPOW55 sắc nét và đậm chất thể thao. Với trọng tâm trực quan cực kỳ thấp, phần đuôi dài và khỏe, phần vai dày và mạnh mẽ cũng như hệ thống đèn pha LED đầy đủ và đèn hậu mở rộng, mẫu xe này là định nghĩa cho sự kết hợp hài hòa giữa tốc độ và vẻ đẹp.   


Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu là minh chứng rõ nét cho năng lực phát triển sản phẩm mạnh mẽ, công nghệ đột phá và sản phẩm đón đầu tương lai của Tập đoàn GAC. Khả năng nghiên cứu và thiết kế rất tiến bộ của Tập đoàn GAC tiếp tục dẫn đầu và mở ra những chân trời mới cho ngành sản xuất ô tô. Đây là lời giải thích cho sự tăng trưởng nhanh chóng của các thương hiệu GAC MOTOR thuộc Tập toàn trên thị trường toàn cầu. Trong những ngày sắp tới, với công nghệ cũng như hệ thống nghiên cứu và sản xuất hàng đầu, GAC MOTOR sẽ tiếp tục nâng cấp công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó đem lại trải nghiệm di chuyển tuyệt vời hơn cho người dùng trên toàn thế giới. 


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.