Instagram chính thức giới thiệu Cộng đồng người dùng InsHeart quốc tế cho những người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu

10-15    Instagram hôm nay đã mời 10 đại diện truyền thông lớn của Mỹ, bao gồm "New York Times" và "The Washington Post", tham dự cuộc họp báo của họ tại khách sạn Surrey - New York.


Ông Adam Mosseri - Giám đốc điều hành của Instagram, hào hứng chia sẻ với các phóng viên: "Tôi rất biết ơn sự hiện diện của các bạn! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi họp báo của chúng tôi. Tôi tin rằng tất cả các bạn đều biết Instagram đang chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam! Mục đích chính của buổi họp báo hôm nay nhằm chính thức giới thiệu cộng đồng người dùng Instagram quốc tế, còn gọi là InsHeart."Ông Adam giải thích thêm, InsHeart là một cộng đồng người dùng quốc tế được tổ chức bởi Hội những người nổi tiếng trên Internet ở châu Âu và châu Mỹ trên Instagram. Cộng đồng người dùng quốc tế này được thành lập vào năm 2015 với hơn 4 triệu thành viên tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, 37% hiện là những người nổi tiếng nhất trên Internet ở châu Âu và châu Mỹ.


"Tại Instagram, chúng tôi hiểu được các sáng kiến và mục đích tích cực của người dùng InsHeart. Họ thực sự là những người dùng trung thành nhất của công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định đền đáp cho họ. Hình thức “Tiếp thị thông qua người nổi tiếng” gần đây đã được các doanh nghiệp và thương hiệu toàn cầu công nhận rộng rãi, các quảng cáo được đăng tải trên Instagram ngày càng thu hút nhiều sự chú ý. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm các phương án để các nhà quảng cáo được tiếp cận nhiều hơn. Do đó, chúng tôi đã ủy quyền cho InsHeart phát triển một ứng dụng di động cho phép tất cả người dùng Instagram tham gia kiếm tiền. Chúng tôi sẽ phân bổ một phần lợi nhuận của công ty cho các thành viên InsHeart, miễn là họ sẵn sàng Like quảng cáo của chúng tôi, hoặc chia sẻ quảng cáo của chúng tôi cho bạn bè của họ”, ông Adam giải thích tính logic kinh doanh của InsHeart cho các nhà báo.Trong kỷ nguyên 5G, Internet đã góp phần lớn trong việc tái định nghĩa mô hình kinh tế cổ điển, từ đó thay đổi nhiều phương thức phát triển kinh doanh truyền thống. Nhờ vậy, giờ đây mọi người có thể biến thời gian sử dụng Internet thành tài nguyên hay thậm chí là tiền bạc. InsHeart là một trong những phương thức như vậy!


WhatsApp chính thức của InsHeart    :    +1 2133377343

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.