Huawei và Intel cùng ra mắt máy chủ thông minh FusionServer Pro V6 thế hệ mới

2020-09-25     HAIXUNPRESS

THƯỢNG HẢI, ngày 24/9/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Ngày 23/9 vừa qua, tại sự kiện "Cùng nhau hợp tác để thúc đẩy giá trị mới – ra mắt máy chủ FusionServer Pro V6" do Huawei tổ chức đã được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Sự kiện này đánh dấu sự ra mắt chính thức của máy chủ Huawei FusionServer Pro 2488H V6, "em út" trong gia đình sản phẩm FusionServer Pro. Đây là một sản phẩm trưng bày thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới và hiệu suất vượt trội. Máy chủ thế hệ mới này được xây dựng dựa trên cam kết của Huawei đối với các mối quan hệ đối tác trong ngành vì một ngành điện toán phát triển mạnh mẽ, đánh dấu một bước quan trọng đối với công cuộc chuyển đổi số thần tốc trong tất cả các ngành.

Tiếp sức cho kỷ nguyên số với hiệu suất vượt trội

Ông Kenneth Zhang, Chủ tịch của FusionServer Business, Huawei, đã có một bài phát biểu dài về cách thức ngành điện toán cần kết hợp mật độ và sức mạnh điện toán nút đơn cao hơn với công tác vận hành và bảo trì (O&M) thông minh, để giải quyết những thách thức hiện tại. Ông Kenneth cho biết: "Cải thiện hiệu suất máy chủ ở cấp độ hệ thống cùng với việc triển khai trung tâm dữ liệu mật độ cao và O&M thông minh là điều cần thiết cho sự phát triển của ngành điện toán".

Ra mắt máy chủ FusionServer Pro 2488H V6

Ra mắt máy chủ FusionServer Pro 2488H V6


Máy chủ thông minh Huawei FusionServer Pro chạy trên kiến trúc x86 hỗ trợ khai phá tiềm năng điện toán tổng thể và không đồng nhất mạnh mẽ. FusionServer Pro 2488H V6 thế hệ mới sở hữu bốn bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3 trong không gian 2U, với 48 DDR4 DIMM và 11 khe cắm PCIe để lưu trữ cục bộ. Máy chủ thông minh được trang bị mô-đun đào tạo và suy luận AI mới nhất để giải phóng sức mạnh điện toán lên tới 560 TFLOPS trên một nút duy nhất.

Intel, một trong những đối tác toàn cầu quan trọng nhất của Huawei, cũng đã tham dự sự kiện ra mắt máy chủ FusionServer Pro 2488H V6. Tại đây, Intel đã giới thiệu các sản phẩm mới nhất của trung tâm dữ liệu Intel. Một trong số đó là bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3. Bộ xử lý này mang đến khả năng tăng tốc cho AI và nâng hiệu suất AI đã nhúng lên một tầm cao mới với công nghệ Intel® Deep Learning Boost (Intel® DL Boost) hỗ trợ định dạng bfloat 16. Sản phẩm thế hệ mới mang lại khả năng suy luận hiệu quả hơn 1,9 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Intel cung cấp công nghệ bộ nhớ liên tục Intel® Optane™ (PMem) dòng 200 để hỗ trợ phân tích dữ liệu lớn theo thời gian thực. Chạy trên cấu hình hàng đầu của bộ xử lý Intel thế hệ mới, máy chủ Huawei FusionServer Pro 2488H V6 mang lại hiệu suất cao hơn và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Thúc đẩy hệ sinh thái qua sự cộng tác chặt chẽ

Hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ phát triển công nghệ và sản phẩm toàn diện. Điều này giải thích tại sao Huawei không ngừng phát triển hệ sinh thái và ủng hộ sự cộng tác vì lợi ích chung. Ông Kenneth Zhang cũng nhấn mạnh rằng thông qua việc hợp tác với Intel và các đối tác toàn cầu khác, Huawei đã xây dựng một danh mục rộng lớn các sản phẩm và giải pháp máy chủ thông minh FusionServer Pro. "Nhờ những nỗ nực chung của chúng tôi, hệ sinh thái cộng tác FusionServer Pro đã phát triển mạnh mẽ", ông Kenneth chia sẻ.

Một bộ giải pháp chung đa dạng khác là các giải pháp Huawei SAP HANA. Các giải pháp chung này bao gồm nhiều giải pháp nút đơn, cụm và TDI với hiệu suất và độ tin cậy cao cũng như khả năng thay đổi quy mô suôn sẻ. Các giải pháp chung được dòng máy chủ Huawei FusionServer Pro hỗ trợ, cho phép các doanh nghiệp đẩy nhanh những dịch vụ quan trọng của họ như quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và kho dữ liệu, đồng thời nhanh chóng phân tích dữ liệu quan trọng để khai thác hiệu quả giá trị của khối dữ kiện lớn.

Một diễn giả khác cũng tham gia sự kiện là Li Peisong, Giám đốc Trung tâm Tiếp nhận Đối tác SAP (SAP PAC) Trung Quốc, một đối tác quan trọng của Huawei. Theo ý kiến của ông, nhờ sự hợp tác kỹ thuật chặt chẽ giữa SAP PAC và Huawei, các sản phẩm chung có thể đạt được hiệu suất cao và đóng vai trò là một nền tảng CNTT tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật của SAP.

Dòng máy chủ Huawei FusionServer Pro được các đối tác khác trong ngành đánh giá cao tại sự kiện. Leon Wang, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành của Automated Systems Holdings Limited (ASL), nhà cung cấp giải pháp toàn cầu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, đã trình bày về lợi ích của các sản phẩm máy chủ thông minh Huawei FusionServer Pro. Ông Leon chia sẻ rằng ASL sẽ hợp tác với Huawei để đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới và cùng nhau tạo ra giá trị mới.

Các công nghệ 5G, AI và đám mây mới đang tạo ra khả năng chuyển đổi số rõ rệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nó cũng mang lại những thách thức nhất định, chẳng hạn như yêu cầu về điện toán đa dạng trong mọi khía cạnh của xã hội. Để đón nhận những thách thức này, Huawei sẽ làm việc với Intel và các đối tác toàn cầu khác nhằm thực hiện cam kết về một hệ thống cung cấp đa dạng trên toàn cầu và tiếp sức cho ngành và hệ sinh thái điện toán. Cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm và giải pháp máy chủ thông minh FusionServer Pro cao cấp cho khách hàng, mang lại hiệu suất không gì sánh bằng và một hệ sinh thái mạnh mẽ để hỗ trợ các ngành bước vào kỷ nguyên số.

HUAWEI CONNECT 2020 là sự kiện thường niên tiêu biểu do Huawei tổ chức dành cho ngành công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) toàn cầu, được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23-26/9/2020. HUAWEI CONNECT là một nền tảng mở được thiết kế để giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi định hình phương hướng qua những thay đổi này, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tạo ra giá trị mới. Tại sự kiện năm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu các xu hướng và cơ hội trong vấn đề số hóa ngành; ra mắt các công nghệ, sản phẩm và giải pháp CNTT-TT tiên tiến; mang đến cái nhìn của người trong cuộc về thành quả của sự đổi mới chung; và chia sẻ những cách làm tốt nhất trong chuyển đổi số. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp mở và lành mạnh để mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, tạo ra giá trị mới cho tất cả các ngành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Giới thiệu về Huawei

Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT-TT cùng thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 3 tỷ người trên khắp thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang công nghệ kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ thúc đẩy kết nối mọi lúc, mọi nơi và thúc đẩy quyền truy cập bình đẳng vào các hệ thống mạng; mang đám mây và trí tuệ nhân tạo đến "mọi ngõ ngách" của trái đất để cung cấp sức mạnh điện toán vượt trội ở những nơi mà bạn cần, khi bạn cần; xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để giúp tất cả các ngành và tổ chức trở nên linh hoạt, hiệu quả và năng động hơn; định nghĩa lại trải nghiệm người dùng với AI, làm cho trải nghiệm này được cá nhân hóa hơn cho mọi người trong mọi khía cạnh cuộc sống của họ, cho dù họ đang ở nhà, ở văn phòng hay đang di chuyển.

Thông cáo báo chí nước ngoài:https://easybase.cc

Xuất bản ở nước ngoài:https://haixunpr.org/

Tiếp thị thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.